Bảo mẫu uống trộm sữa mẹ của bé sơ sinh, tự nhận mình thiếu máu

Lén uống sữa của bé sơ sinh, cô bảo mẫu vẫn không hề có ý chối cãi mà thậm chí còn giảo biện do bản thân đang thiếu máu nên phải bổ sung thêm chất.

Đa phần nhiều bà mẹ sau khi sinh nở trong thời kì còn đang ở cữ thường có xu hướng thuê bảo mẫu tới chăm con giúp mình. Một phần là có thể giúp các bà mẹ bĩm sữa san sẽ bớt việc mà phần khác còn giúp em bé có được sự chăm sóc tốt hơn. Ai cũng mong mời được bảo mẫu có tâm, thật thà, thương yêu chăm lo em bé như máu mủ của mình. Tuy nhiên, gần đây câu chuyện bảo mẫu đã uống trộm sữa mẹ của em bé trong lúc chủ nhà đi vắng đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Một người phụ nữ họ Lâm sống tại thành phố Cao Hùng, Đài Loan, do đang tong thời kì ở cữ nên đã thuê một bảo mẫu tới phụ chăm con. Không ngờ, cô bảo mẫu này lại lén uống sữa của bé. Khi bị phát hiện, cô ta vẫn không hề có ý hối cải, thậm chí còn giảo biện rằng do bản thân đang thiếu máu nên phải “bổ sung thêm chất” để tăng máu lên, nếu không sẽ không tiếp tục làm việc được.

Sau đó cầm bình sữa tự uống.

Nhà chị Lâm có lắp đặt thiết bị camera an ninh nên dễ dàng phát hiện việc làm này của cô bảo mẫu. Chị Lâm cảm thấy việc này là cực kỳ vô lý. Sữa của chị được ép ra là để dành cho em bé, vậy mà không ngờ đến bảo mẫu cũng… tranh sữa với con chị. Cô ta còn nói dối rằng em bé uống sữa rất ngoan, ngày nào cũng hết một bình.

Có thể bạn quan tâm:  Bảo hiểm y tế đột ngột dừng chi trả nhiều thuốc, bệnh nhân gặp nguy

Tuy nhiên, người bảo mẫu này một mực cho rằng cô ta không làm sai. Ngược lại, chính chị Lâm mới là người vô lý, bởi trong lúc phỏng vấn, cô ta đã cho biết bản thân mắc bệnh thiếu má. Chị Lâm khi ấy còn quan tâm và đưa sữa cho cô uống.

Chị Lâm không muốn bỏ qua chuyện này nên đã báo lại với trung tâm môi giới bảo mẫu. Chị vô cùng tức giận và cảm thấy cô bảo mẫu không những thiếu trách nhiệm mà còn thiếu tôn trọng với chị.

Bảo mẫu uống lén sữa mẹ của bé.

Tuy nhiên, phía môi giới kết luận hành vi của cô này không cấu thành tội làm trái quy định nên vẫn tiếp tục giữ tư cách bảo mẫu.

Đại bộ phận cư dân mạng đều không đồng tình với cách làm của cô bảo mẫu: “Cả người lớn lẫn trẻ con đều đi tranh nhau bình sữa, đúng là quá đáng! Sữa mẹ có thể trị thiếu máu sao? Ăn trộm sữa của trẻ sơ sinh thì có chút không khoa học thì phải.” – một số người ý kiến.

Một bộ phận khác lại cảm thấy chuyện này không đơn giản chỉ là uống ngụm sữa: “Ai mà biết được nó sẽ dẫn tới hệ nào. Cô bảo mẫu uống xong lại không vệ sinh làm bẩn bình sữa, lại vô tình truyền bệnh cho em bé thì sao?”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *