Bất ngờ đại diện Việt Nam được dự đoán lọt vào Top 10 tại hoa hậu trái đất 2017

Trên trang Missosology đã công bố danh sách dự đoán Top 16 thí sinh mạnh nhất của cuộc thi Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2017.

Mới đây, trên trang Missosology đã chính thức công bố danh sách Top những thí sinh được đánh giá cao tại Miss Earth 2017. Đứng đầu là Panama, tiếp theo là Thái Lan, Netherlands, Venezuela… đặc biệt nằm trong top 10 người được yêu thích nhiều nhất của cuộc thi Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2017 còn có đại diện Việt Nam – Hà Thu.

Như vậy, chỉ còn vài ngày nữa các phần thi quan trọng của Hoa hậu Trái đất 2017 sẽ chính thức diễn ra. Người hâm mộ cả nước đều đang hướng về Hà Thu. Tất cả đều mong muốn mỹ nhân gốc Huế sẽ đem lại vẻ vang cho sắc đẹp nước nhà sau thành tích tốt nhất trước đó của Nam Em.

Trên trang chính thức của Missosology mới đây vừa công bố bảng dự đoán kết quả chung cuộc.

Được biết, những ngày qua 90 cô gái đến từ các quốc gia của cuộc thi Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2017 đã có mặt tại thủ đô Manila, Philippines. Trong đó, đại diện Việt Nam – Hà Thu đang là thí sinh nhận được sự chú ý đặc biệt từ BTC và người hâm mộ.

Sau khi có mặt tại Philipines, người đẹp Hà Thu chính thức bước vào các hoạt động đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017. Á hậu Đại dương 2014 nổi bật trong các phần thi khiến khán giả nước nhà vô cùng kì vọng vào một thứ hạng cao cho đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế năm nay.

Có thể bạn quan tâm:  Đọc sách thuê - nghề "hot" của sinh viên hiện nay

Hà Thu tự tin “đọ dáng” cùng thí sinh các nước.
Người đẹp chia sẻ thời tiết Philippines khá tương đồng với Việt Nam nên không có nhiều sự khác biệt.
Hà Thu tự tin diện trang phục bikini không hề kém cạnh đối thủ nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *