Bộ ảnh ngộ nghĩnh chứng minh trẻ hay già là do tâm hồn chứ không phải tuổi tác

Nhiều người vẫn cho rằng do mình lớn tuổi nên không còn sự hài hướt, vui vẻ như lúc trẻ nữa, nhưng thực tế đôi khi lại khác, trẻ hay già là do suy nghĩ trong tâm hồn chứ không phải do tuổi tác các bạn ạ. Nếu ai đang có suy nghĩ trẻ hay già liên quan đến tuổi tác thì mời bạn chiêm ngưỡng bộ ảnh cực kỳ vui nhộn dưới đây để thay đổi suy nghĩ nhé.

Bên cạnh màu sắc ngọt ngào, không khí tươi vui, thì hai nhân vật chính trong ảnh mới khiến mọi người thích thú. Bộ ảnh này hiện tại đang được lan truyền rộng trên thế giới.

Hai bà cụ trong bộ ảnh đặc biệt này là Maria Pignaton PontinPaulina Pignaton Pandolfi, vốn là chị em sinh đôi, là cư dân nổi tiếng trong thành phố Victoria (Brazil), được nhiều người coi như linh hồn của thành phố.Hai cụ vừa sẽ tròn 100 tuổi vào ngày 24/5 vừa qua, và nhiếp ảnh gia Camila Lima đã quyết định chụp một bộ ảnh thật đặc biệt, để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này.

Camila Lima chụp bộ ảnh hoàn toàn miễn phí, vì cô chưa từng quen ai đã sống đến 100 tuổi, nữa là hai chị em sinh đôi, và còn là hai cụ già rất thân thiện vui tính. Camila đã chủ động liên lạc với gia đình hai cụ và ngỏ ý chụp bộ ảnh làm quà tặng mừng thọ.

Có thể bạn quan tâm:  "Thánh quỵt tiền" Bella và cái kết đắng khi định "bùng" tiền nhà nghỉ

Thay vì chụp những tấm ảnh có màu sắc đơn giản, trầm mặc đúng kiểu người già, thì Camila Lima đã đưa hai cụ xuyên không, trở về thời thiếu nữ.Hai cụ được mặc những bộ váy công chúa bồng bềnh rực rỡ màu sắc, trang điểm, làm tóc, sơn móng tay và chụp cùng các đạo cụ đúng chất teen như ô tô hồng, bóng bay, hộp quà nhiều màu.

Chẳng ngờ cụ Maria lẫn cụ Paulina vô cùng thích thú với ý tưởng này.Hai cụ chẳng ngại ngần thực hiện các động tác nhí nhảnh, cầm bóng bay, đội vòng hoa như các cô gái trẻ thực sự.

Cụ MariaPaulina thú nhận rằng bộ ảnh giúp hai cụ như được quay lại thời tuổi trẻ.Còn mọi người cũng thích thú với bộ ảnh này, khi giúp họ nhận ra rằng tâm hồn mới là thứ quyết định bạn trẻ trung hay già nua, chứ không phải tuổi tác.

Theo Hoa học trò

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *