Cách để bạn cao thêm cả chục centimet mà không tốn xu nào

Khiêm tốn về chiều cao sẽ không là vấn đề gì nếu bạn có được sự tinh tế trong cách chọn trang phục. Dưới đây là những mẹo hay giúp những cô nàng có chiều cao khiêm tốn trông sẽ cao và mảnh hơn.

cao 1
1. Áo phông và váy: Đừng bao giờ mặc áo phông dài trùm ra ngoài váy, vì trông bạn sẽ thấp đi nhiều. Đặc biệt với những chân váy cạp cao, bạn nên sơ vin để lộ rõ vòng eo và trông chân dài hơn.

Cao-2
2. Thắt lưng và giày dép: Thắt lưng bản to, màu sắc không hài hòa với váy sẽ khiến bạn trở nên béo hơn. Đôi sandal cao gót tưởng giúp bạn tăng chiều cao nhưng thực ra nó khiến chân bạn trông ngắn đi. Bạn nên chọn cao gót trùng với màu trang phục.

Cao-3
3. Áo khoác và áo choàng: Những cô gái dễ thương, nhỏ nhắn chỉ nên chọn áo khoác ngoài đến phần hông để trông cao và mảnh hơn. Áo choàng dài sẽ dìm dáng thậm tệ các nàng “nấm lùn”.

Cao 4
4. Jeans và áo phông: Một chiếc áo croptop và quần cạp cao là lựa chọn phù hợp cho các cô gái có chiều cao khiêm tốn. Set đồ này khiến đôi chân trông dài ra và thân hình thon gọn hơn nhiều.

Cao 5
5. Váy: Những chiếc váy suông hợp với các cô nàng có vóc dáng cao lớn, còn váy hơi bó và có điểm nhấn ở phần eo sẽ phù hợp với nàng thấp hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Phát hiện "sốc" dành cho những người khóc khi xem phim

cao 6
6. Màu sắc tương phản và đơn sắc: Quần áo màu sáng, nổi bật sẽ lộ rõ nhược điểm cơ thể bạn hơn là những màu trung tính, đơn sắc. Chưa kể, nó cũng khiến bạn trông to và thiếu hấp dẫn hơn.
Cao 7
7. Áo len dáng dài (cardigan): Những chiếc áo len dáng dài là sự lựa chọn không thể thiếu cho mọi cô gái có chiều cao khiêm tốn. Nên nhớ, bạn đừng bao giờ chọn những chiếc áo len có họa tiết cầu kỳ như túi to, cổ lông… vì nó khiến bạn trông nặng nề và béo hơn.

                                  Theo Mộc Miên/ Vnexpess

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *