Chi phí xây nhà 2 tầng 100m2 thiết kế đẹp hiện đại bao nhiêu là đủ?

Nhà 2 tầng là xu hướng thiết kế đang rất thông dụng hiện nay, bởi mẫu thiết kế này sẽ có không gian sống đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt; nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình và chi phí xây dựng lại khá vừa với tầm tài chính của nhiều chủ đầu tư hiện nay. Vậy chi phí xây nhà 2 tầng 100m2 thiết kế đẹp sang trọng bao nhiêu thì đủ? Hôm nay, Nam Long xin được trả lời câu hỏi này trong nội dung bài viết dưới đây, mời quý vị kéo xuống và tìm hiểu nhé.

Phương án phối cảnh tổng thể mẫu nhà 2 tầng 100m2

Chi phí xây nhà 2 tầng 100m2 bao nhiêu là đủ đang là câu hỏi nhiều gia chủ đặt ra hiện nay. Thế nhưng, chúng ta sẽ khó có thể có được một đáp án hoàn toàn chính xác cho câu hỏi này, bởi ngoài phụ thuộc vào diện tích xây dựng thì còn có rất nhiều yếu tố khác mới có thể xác định bược giá thành xây dựng của một căn nhà như: chất liệu sử dụng, kết cấu kiến trúc, thời điểm xây dựng hoặc nhà thầu thiết kế thi công.

chi phi xay nha 2 tang 100m2
Mẫu nhà minh họa cho chi phí xây nhà 2 tầng 100m2 bao nhiêu là đủ

Xây nhà 2 tầng đẹp rộng 100m2 là công việc không đơn giản, nếu nhưng không có được sự am hiểu nhất định trong lĩnh vực xây dựng thì sẽ tạo ra rất nhiều sai sót trong quá trình thiết kế thi công. Kiểu nhà 2 tầng đẹp này, chúng ta thấy rằng kiến trúc mang “hơi thở” của phong cách thiết kế hiện đại, đường nét sắc sảo hội tụ thêm yếu tố kết hợp hài hòa của các gam màu sắc đã tạo nên sức hấp dẫn cho ngôi nhà này.

Có thể bạn quan tâm:  Mãn nhãn với mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại

Với diện tích xây dựng 100m2, được thiết kế có cấu trúc 2 tầng, các chất liệu mới trong xây dựng như kính, đá ốp,… không chỉ tăng thêm vẻ đẹp sang trọng mà còn giúp đa chủ tiết kiệm thi một khoảng chi phí trong việc xây cất nhà ở.

Chi phí xây nhà 2 tầng 100m2 bao nhiêu là đủ?

Sở hữu nhà đẹp luôn là mơ ước của tất cả mọi người, thế nhưng vấn đề đáng quan tâm chú ý đó chính là khả năng tài chính có thể đầu tư cho công việc xây nhà cửa. Tùy thuộc vào túi tiền của từng gia chủ mà chúng ta sẽ có phương án thiết kế khác nhau. Nhưng cách tính sơ bộ về chi phí xây nhà như sau:

Nếu bạn chọn hình thức khoán thi công trọn gói cho nhà thầu thì cách tính chi phí sẽ là: diện tích x đơn giá xây dựng (tính trên m2), chẳng hạng đơn giá nhà thầu đơn ra là 2.500.000 VNĐ/m2 thì ta thực hiện phép tính 100×2.500.000 = 250.000.000 VNĐ, đây là chi phí hoàn thiện cơ bản, và bạn sẽ thêm 1 khoản tiền khác cho việc hoàn thiện tất cả công trình như trang trí, nội thất tùy vào cách lựa chọn và yêu cầu của gia chủ.

Chi phí xây nhà 2 tầng 100m2 luôn phụ thuộc vào  nhu cầu của từng khách hàng. Do đó, bạn nên chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín để được tư vấn và sở hữu ngôi nhà đẹp có chất lượng tuyệt vời.

Xem thêm: Xây nhà cấp 4 dưới 200 triệu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *