Cô gái may mắn nhặt được viên kim cương trong quả trứng luộc

Nhiều người cho rằng cô này quá may mắn khi tìm được đá quý trong quả trứng luộc, nhưng đối với cô gái lại không nghĩ như vậy.
Cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ, tưởng chừng như chỉ có trong truyện cổ tích. Dù có nằm mơ nhưng cô Sally Thomson sống tại thành phố Carlisle, phía tây bắc nước anh cũng không dám nghĩ mình sẽ nhặt được kim cương trong quả trứng luộc.

co-gai-may-man-nhat-duoc-vien-kim-cuong-trong-qua-trung-luoc
Cô gái 39 tuổi này đến giờ vẫn không khỏi bàng hoàng. Cô cho biết vào một buổi sáng như thường ngày cô thưởng thức bữa ăn với 6 quả trứng luộc. Trong lúc đang nhai trứng thì thấy có vật gì như hòn đá trong miệng. Lấy ra xem mới bất ngờ phát hiện đó là một viên kim cương chính hiệu. Dù kim cương rất nhỏ nhưng vẫn sáng lấp lánh và rất đẹp.
Sau khi vụ việc xảy ra, mọi người ở thành phố Carlisle đều xôn xao bàn tán về viên đá quý. Nhiều người cho rằng đây có thể là vật mà gà mái vô tình nuốt vào trong lúc kiếm ăn, không thể phân giải và mắc kẹt lại trong trứng của nó.
Trong khi nhiều người thì ngưỡng mộ và ghen tỵ với sự may mắn của Sally,nhưng cô gái lại không nghĩ như vậy. Vì Sally là người mê tín và cô gái tin rằng việc tìm thấy đá quý trước khi lên xe hoa là một điềm không tốt lành. Nhưng cho dù bất cứ lí do gì thì cô gái vẫn sẽ làm đám cưới với vị hôn phu Steven Warwick vào tháng 5 tới.

Có thể bạn quan tâm:  Sau lời cầu nguyện của chon Chiên, Bức tượng đức mẹ đột nhiên rơi lệ một cách khó lí giải

co-gai-may-man-nhat-duoc-vien-kim-cuong-trong-qua-trung-luoc
Viên kim cương có kích thước rất nhỏ nhưng lại vô cùng lấp lánh

co-gai-may-man-nhat-duoc-vien-kim-cuong-trong-qua-trung-luoc

Cô Sally cùng chồng sắp cưới Steven Warwick.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *