Hà Nội – Học sinh mầm non chết ở sân trường

Bé Đoàn Thịnh, 3 tuổi đã tử vong sau hơn nửa ngày cấp cứu khi bị kẹt đầu vào ô thoáng của cầu trượt tại trường Mầm non xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn.

Theo báo cáo mới nhất của UBND huyện Sóc Sơn, 8h45 ngày 25/11, trong giờ hoạt động ngoài trời của lớp Nhà trẻ D2, cháu Thịnh cùng bạn chơi cầu trượt. Khi chui vào đường ống, cháu bị tuột chân và người qua ô thoáng hình chữ nhật.

Do ô này hẹp, phần đầu cháu mắc lại, chân không chạm đất. Người cháu bé trong tư thế bị treo và ngất xỉu. Khi cô giáo phát hiện, cháu bé đã rất yếu. Được chuyển tới Bệnh viện Bắc Thăng Long, sau đó là Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu, nhưng đến 21h cùng ngày, cháu bé đã không qua khỏi.

“Các cơ quan chức năng đã đến làm việc. Nguyên nhân cái chết vẫn đang chờ kết luận cuối cùng của công an”, ông Lê Hồng Văn, Chủ tịch UBND xã Phù Lỗ nói và cho biết chính quyền xã đã đến động viên, gia đình đã hoàn tất các thủ tục an táng cho cháu.

Một góc sân trường Mầm non xã Phù Lỗ. Ảnh: Báo Phụ nữ Việt Nam.

Trường Mầm non xã Phù Lỗ là trường công lập, có 780 học sinh và đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Năm 2019, học sinh Hà Nội gặp một số tai nạn. Gần đây nhất, tháng 10 học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Tuy Lai A (huyện Mỹ Đức) bị dây điện trong khuôn viên trường sà xuống, giật chết. Tháng 8, bé trai lớp 1 trường Gateway (quận Cầu Giấy) tử vong sau 9 tiếng bị bỏ quên trên ôtô đưa đón của trường.

Có thể bạn quan tâm:  Công bố điểm trúng tuyển của gần 50 trường đại học

Theo Vnexpress

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *