Thánh ”chó lợn” như một chiếc máy rửa chén đã cực lực giảm cân thành công

Với sự nỗ lực không ngừng cùng sự giúp đỡ của các bác sĩ thú y, cô chó Pearl từng được mệnh danh là con “ chó lợn” đã giảm cân thành công và trở nên nổi tiếng khắp thế giới.
Ai cũng có một sở thích riêng ngay cả loài vật cũng vật. Nếu như những chú chó thông thường hay giữ nhà, bắt trộm thì chú chó Pearl này chỉ thích ăn mà thôi. Vì thế mà nó trở nên ngày càng to đến nỗi ngang bằng một chiếc máy rửa chén.

thanh-cho-lon-tich-cuc-giam-can

Nhớ lại lúc chú chó bị chủ bỏ rơi tại bãi đỗ xe Kensington, thành phố Augusta, bang Georgia, nó đã đạt tới cân nặng là hơn 36kg. Lúc ấy, khuôn mặt của nó to khủng khiếp, thân hình phìn to, trì tuệ và gần như không thể di chuyển, gương mặt cũng sưng to, không có sức sống. So với những bạn trang lứa như chú chó sục Jack Russell thì thân hình chú chó quá khổ này hoàn toàn áp đảo.

Tuy nhiên, mới đây mọi chuyện đã thay đổi. Sau khi bị bỏ rơi chú chó đáng thương được một tổ chức phi lợi nhuận mang tên The Dog Networking Agents nhận nuôi. Tại đây các nhân viên cùng đội ngũ bác sĩ đã cùng nhau giúp chú chó tự giảm cân. Mọi người đưa ra chế độ ăn kiêng cho Pearl và phương pháp tập luyện nghiêm khắc. Kết quả bất ngờ, sau nhiều nỗ lực cân nặng của nó đã giảm đi một nửa hiện chỉ còn 18kg mà thôi.
Đại diện cho tổ chức, cô Hayley Zielinski, 48 tuổi cho biết lúc mới nhận nuôi thể trạng của nó rất kém, hoạt động đi lại khó khăn. Mọi người từng nghĩ nó sẽ không bao giờ giảm cân được nhưng nỗ lực và cố gắng của Pearl khiến chúng tôi thật sự bất ngờ.
Mọi thứ đều thay đổi tích cực sau khi giảm cân, nó không còn lười biếng thích nằm ì cả ngày để chờ đến giờ ăn uống. Thay vào đó, chú chó siêng năng, hoạt bát, năng động hơn hẳn. Thậm chí , hành trình giảm cân của cô nàng còn trở thành nguồn động lực cho nhiều người trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm:  4 Công dụng của bông súp lơ có thể bạn chưa biết
thanh-cho-lon-tich-cuc-giam-can
Nhiều người bảo rằng Pearl năng ngang ngửa máy rửa chén.

thanh-cho-lon-tich-cuc-giam-can

thanh-cho-lon-tich-cuc-giam-can
Bây giờ thì Pearl tha hồ chạy nhảy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *